ท้อง 39w+1

สอบถามหน่อยจ้า แม่ๆท่านไหนคลอดลูกหลัง39w บ้างคะ ตอนนี้เราท้องได้ 39w+1 ตั้งใจคลอดเอง ซาวล่าสุดวันที่ 23/12/62 เจ้าตัวน้อยกลับหัวแล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววว่าเจ้าตัวน้อยจะอยากออกมาดูโลกภายนอก แบบนี้ผิดปกติมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติจ้า สามารถตั้งครรภ์ได้ถึง42weekค่ะ แต่บ้านนี้คลอดคนแรก 40+5weekค่ะ