นมน้อยแนะนำหน่อยค่ะ

1ชั่วโมงกว่าปั้มได้แค่นี้ค่ะออกข้างเดียวทำไงดีคะเครียดมากค่ะเอาลูกเข้าเต้าก็ไม่ได้เป็นโควิดพึ่งคลอดได้3วัน

นมน้อยแนะนำหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่ดื่มน้ำเยอะๆ ปั๊มอย่าตกรอบ เดี๋ยวก็มาเพิ่ม ห้ามเครียดค่ะ ถ้าเครียดจะยิ่งไม่มีนะคะ ✌️✌️✌️

เพิ่ง3วันเองค่ะแม่ ดื่มน้ำเยอะๆปั้มอย่าตกรอบ อย่าเครียดนะคะ