คุณอยากมีลูกกี่คน

1คน 2คน 3คน มากกว่า3คน

392 ตอบกลับ

อยากมี2คนค่ะ ผู้ชาย 1คน หญิง 1คน แต่แม่บ้านนี้มี4คนแล้วค่ะ (หญิงล้วนเลยจ้า)

3คนค่ะ บ้านนี้ท้อง3แต่คนแรกน้องเสียค่ะ ส่วนท้องนี้ได้5เดือนแล้วค้าาา

แม่อยากมีแค่2 แต่พ่อยากมี3😁🤩 พูดถึงเรื่องนี้ทีไรทะเลาะกันทุกที😂

ตอนยังไม่ท้องอยากมี 3 คนเลยค่ะ แต่พอท้องแล้วต้องกลับคิดอีกรอบ☺️

อยากได้4คนค่ะ ชาย2หญิง2 ตอนนี้ท้องคนที่3 ชาย คนที่2ชาย คนแรกหญิง

อยากมี2คนค่ะ ชายหญิง ตอนนี้ได้ผู้ชายแล้ว อีกคนอยากได้ผู้หญิง

2คน แต่อีกคนไม่มาสักที อยากให้เค้ามีพี่น้องจะได้ดูแลกันค่ะ

ตอนแรกอยากมี4ค่ะ ชาย2หญิง2 แต่พอคนแรกคลอดอยากมีสัก2คนพอค่ะ555

3ถึง4คนคะ​ พ่อเค้าเป็นลูกคนเดียว​ พ่อเลยอยากมีลูกเยอะๆคะ

ตอนนี้แรกคิดไว้3ตอนนี้มีควาเปลี่ยนความคิดกระทันหันค่ะ5