1ขวบครึ่งไม่ยอมเลิกนมแม่

1ขวบครึ่งแล้วไม่ยอมเลิกนมแม่ทำไงดีค่ะลองทุกวิธีแล้ว ยาแดง บรเพ็ด ยาม่อง น้องดูหมด ใครมีวิธีแนะนำดีดีบอกหน่อยค่ะ กลางคืนหาแต่นมแม่

1ขวบครึ่งไม่ยอมเลิกนมแม่
6 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้หักดิบค่ะใช้วิธีของแม่บ้านนี้ดูนะคะวิธีคือเอาเทปกาวทึบมาพันทับบนเสื้อในพันไม่ต้องหลวมหรือแน่นมากให้หายใจสะดวกก็พอวันสองวันแรกน้องจะร้องกินนมแม่เขาจะพยายามแกะเทปออกเพื่อกินนมแต่แม่ต้องใจแข็งเข้าไว้เอานมกล่องให้กินแทนก่อนแรกๆอาจจะไม่กินถ้าหิวจิงๆน้องจะยอมกินเองพอน้องชินกับนมกล่องแล้วแม่ค่อยเลิกพันเทปนะคะ

ต้องใจเเข็งมากๆจ้า ใช้วิธีหักดิบคะ วันสองวันลูกก้จะปรับตัวได้เองคะ นี้แอบร้องไห้ตามลูกเลยเป็นห่วงจิตใจลูก แต่แค่สองวันทุกอย่างก้ปกติจ้า ใจแข็งเข้าไว้ แต่ถ้ามีเวลารอลูกหย่านมเองก้ได้คะ แล้วแต่เดกบางคนจะหย่ากี่ขวบ

บ้านนี้ยาม่วงทาหัวนมค่ะ แต่แม่ต้องใจแข็งด้วยนะคะ

บ้านนี้คนโตทาบอระเพ็ด คนที่2ทาฟ้าทะลายโจรจ้า

2.4 ขวบแล้ว ก็แย่งน้องกินไปเลยสิค่ะ 😂

บ้านนี้ 2 ขวบก็ยังไม่เลิกค่ะ 😅