ลูกไม่กินข้าวทำยังไงดี

1ขวบ7เดือนแล้วไม่ยอมกินข้าวเลยลองมาทุกวิธีแล้วค่ะ กินแต่นมอย่างเดียวเลย แต่มื้อดึกไม่ได้กินนะคะเพราะนอนยาวถึงเช้า แบบนี้ควรทำยังไงคะ กลัวลูกขาดสารอาหาร

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ลูกสาวกินยากมาก แต่ชอบกินข้าวเหนียวไก่ แม่ให้กินนมพีเดียชัวร์ค่ะ