ยังไม่ยอมหัดเดิน

1ขวบ1เดือนแล้ว แต่ยังไม่ยอมฝึกเดิน ไม่ยืมตั้งไข่ ผิดปกไหมค่ะ ขอคำแนะนำ ตอนนี้ แค่ เกาะดินค่ะ

ยังไม่ยอมหัดเดิน
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ พัฒนาการเด็กไม่เหมือนกันค่ะ บางคนเดินได้แล้วบางคนเดินยังไม่ได้ แม่ลองพาน้องเดินดูนะค่ะจับมือเขาพาเดิน ถ้าแม่ไม่พาเดินเขาก็ไม่เดินค่ะ เพราะเขายืนได้ขนานนี้หน้าจะได้แล้ว ไม่งั้นแม่ซื้อรถพักเดินให้น้องค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ