ขอคำแนะนำ ลูกคนแลกครับ

วัคซีนเด็ก1ขวบมีอะไรบ้างครับตอนนี้น้อง1ขวบ1เดือนแล้วยังไม่ได้ไปฉีดวัคซีนอะไรเลย #ขอคำแนะนำหน่อยครับ #ขอบคุณล่วงหน้านะครับ #ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

ขอคำแนะนำ ลูกคนแลกครับ
2 ตอบกลับ

ดูในสมุดชมพูค่ะ มีบอกละเอียด และน้องควรได้รับวัคซีนตั้งแต่ 2 เดือนเป็นต้นมาค่ะ

ในสมุดสีชมพูมีบอกละเอียดค่ะ