เงินสงเคราะห์บุตร

อยากสอบถามหน่อยค่ะ...กรณีตั้งครรภ์บุตรคนที่3แม่ใช้สิทธิประกันสังคม..เวลาคลอดบุตรจะได้เงินค่าคลอด+ค่าชดเชยการทำงานมั้ยคะ#บุตรคนที่1และ2แม่ใช้สิทธิบัตรทองยังไม่เคยใช้สิทธิกับประกันสังคมเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้คะ ถือว่าเป็นบุตรคนเเรกของการใช้สิทธิคะเเม่ เราเคยถามเเล้วคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ

ได้คะแม่ ค่าคลอด13000+ค่าชดเชยว่างงาน7200 กรณีมาตรา39นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ