Mahirap pakainin

Hi mga mommies! 6 1/2 months na po ang baby ko, ayaw nya iopen ang bibig nya pag kakain.. sinasara nya talaga😟😟 di pa kaya sya ready? Nung una kasing pakain inoopen nya naman ang bibig nya kapag susubuan, ngayon hndi na. And sana gusto ko sya i-try ng blw.. pwede na kaya?

1 Reply

i think normal pa naman since nagstart pa lang with solids. yes pwede naman na magblw pero better if you equip yourself with knowledge about the approach you can join this fb group to learn more about BLW https://www.facebook.com/groups/932014843605720/?ref=share&mibextid=NSMWBT