weight

1yr old baby girl. 8kg. Pure breatfeed. Sobrang pihikan sa pagkain. Maari syang hndi kumain sa maghapon nadede naman. Di ko na alam ano ipapakain ko na kakainin nya. Sobrang mapili. Ano kaya best na gawin mommies?

2 Replies

gnyan din baby ko :( ampapayat.. sb pedia skin gnun dn dw kasi built ng magulang so wla ndaw mggwa. as long di mselan sa ogkain at ngvivitamins wg n msyado mgworry

pilitin mo sabihin mong masarap yung ipapakain mo sa kanya ...