My 3 year old daughter's weight

11 kilos lng anak ko, 3 y/o n sya..Di talaga siya tabain since birth.. at di rin naman sakitin.. Yun lang mapili s pagkain at sobrang tagal pakainin.. Who can relate?

My 3 year old daughter's weight
2 Replies

Me gnyan din anak ko sobrang mapili sa pagkain..pro weight ng bby ko now 12kilos 2yrs pa na nmn. Bumigat lng sya sa gatas pro sa pagkain ewan ko lng sobrang picky eater hnd tlga kumakain. Pro I think ung bby nui moms kc 3yrs na sya hnd ba underweight ung 11kls.lng meron chart dto sa app kung saan mkikita na ano tlga weight ni bby sa age nya..try nui tanong sa pedia ano pwd ibigay na vits.pra AS ni bby.

may ganyan po talaga.. sabayan nio po ng vitamins ung my pampagana kumain.. and try to convince c baby na mas piliin ung healthy foods like fruits and some veggie pra mas maging healthy cya.