1year old

1year old na baby ko last July and yet, di pa rin siya nakakalakad..nakakatayo nmn na siya ng sarili niya lang kaya lang pag pinapraktis namin siya maglakad para siyang naeexcite na ewan, dumadive kasi😅.tpos ang lalaki ng hakbang nia..meron b dito same case ko?mejo naiinis kasi ako pag nakakarinig na "lakad kn baby 1 kn eh"..feeling ko napepressure cia.kaya sinasagot ko ng "maglalakad nmn yan pag ready n siya at pag gusto na niya" Ps: everyday naman namin siya pinapraktis makalakad

12 Replies

Hi momsh.. Ganyan din dati yung pamangkin ko. 1mo and 4mos na sya natutong maglakad mag isa. You don't need to rush your baby, matututo at matututo rin sya. I suggest na hayaan nyo syang mag wander sa sahig lagyan nyo lang ng puzzle mat/comforter yung sahig para safe sya pag natumba. Ganyan ginawa namin sa pamangkin ko, hinayaan lang namin sya na matuto mag isa at mag gala sa sahig. Nakabantay lang kami lagi