1year and 3months

Hi. Sino po ang may kaparehas na case nga baby ko? 1year and 3months old na sya pero hindi pa sya nakakapag lakad magisa. Nakakalakad sya kapag may nakaalalay. Nakakatayo sya mag isa pero hindi makatagal. Natutumba sya. 😔 Dapat na ba ko mag worry?

2 Replies

yung pamangkin ko 1yr and 7mon di pa din. basta daw nakakatayo mag isa okay daw un sabi pedia. mkklakad din daw sys

ilan taon po natuto mag lakad baby nyo medyo same case po kase sa baby ko na 1 year 3months and 15days nya ngayon e