ilang months nagstart maglakad si baby niyo?

1year and magtwo two months si baby ko this July 30 and she's not yet walking gabay gabay palang at sometimes tumatayosiy mag isa tas natatakot pa humakbang ng mag isa. kayoba anong months or ilang months sibaby niyo nung naglakad?

12 Replies

Every baby is different naman po mommy. May kanya kanyang phase sila. Yung baby ko 8 months palang sya gumagabay gabay na. Turning 10 months sya nung tumatayo ng walang support. Wait mo lang mommy hahakbang din sya.

Baby ko din 8 sya gumabay gabay tapos 9mos.sya nkatayo mag isa pro until now mag 1year na sya dis july 26 pro takot sya humakbang mag isa mas gusto nya maglakad lakad hawak ang isa kung kamay.

13 months baby ko nung naglakad siya with no assistance.

Maaga naglakad c baby ko before mag 1 year old

1 yr 4 mos tas parang lagi pang madadapa

8 months Nakakatayo palang sya magisa.

First baby ko 1yr and 2months.

1year old and 1months sya....

1 year 3 months ♥️

Baby ko 11 months