Hello po ask ko Lang po 1year and 2mons naman si baby di pa po siya nakakalakad gabay gabay palang p

Hello po ask ko Lang po 1year and 2mons naman si baby di pa po siya nakakalakad gabay gabay palang po at dalawa palang po ngipin niya okay lang po ba yun salamat po sa sasagot

7 Replies

Be patient mii. Iba iba po talaga ang mga bata. Yung bunso namin 11 months naglakad mag-isa and now 15 months na siya ang teeth niya 16 na. Yung 3rd child ko 15 months na siya nung nagstart maglakad ng few steps tapos yung ngipin niya dalawa lang hahaha. Turning 8 years old na siya now and she is totally fine☺️

Yes, mommy. Normal lang po yan, kanya-kanyang pace naman po ang mga bata. May iba nauuna maglakad bago magsalita, meron naman iba kabaliktaran. Basta encourage mo lang po si baby mag explore. Di magtatagal hahabulin mo na yan, hehe

normal lang po yan, baka nahihiya lang si baby niyo magpakitang gilas. hehe. pero try to reasearch ano mga ibang activities na makakatulong para sa praktis ng paglalakad ni baby.

mii ung saakin 1yr and 3months pa bago nkapag lakad. prctce lng mii lahi mu sya ilakad lakad. mkakalakad din po yan wag po kau mxado mgworry iba iba kc ung bata.

Okay lang po na gabay gabay palang... bihira pa po yung 14 months palang si baby pero independent na maglakad. And okay lang po na dalawa palang ngipin ni baby

no worries thats normal one day magulat ka tumatakbo na yan 😅🤣 Basta hayaan nyo lang kapag nagprapractive.

As long as may progress mommy it should be fine. If by 1.5 wala pa rin po do consult a doctor na po.