WORRIED :(

1year and 7months napo ang baby ko kaso hindi paren po siya nakakapag salita nung 1year old pu siya nasasabi napo niya ang mama at dede bigla nalang pong nawala yung pagsasalita ng mama niya pero nakakapagsalita namn po siya AWOO ngalang po. Hindi rin po siya tumitingin kapag tinatawag siya sa pangalan niya at hindi ren nakikipag eye contact kapag kinakausap siya pero kapag nakikipag laro pu siya sakin at nakahiga siya nakikipag eye contact namn po siya ng matagal, simula po kasi baby siya lagi kona siya pinapanood sa youtube hindi kopo siya masyadong nakakausap ano po kayo maipapayo niyo sakin ?

1 Reply

Avoid mo na po muna ang screentime ni baby momsh, and mas kausapin niyo po sya madalas. Pwede din naman po na konting screentime then habang nanonood sya sinasabayan niyo din yung mga pinapanood nya. Mas okay po siguro na mag 1on1 kayo ni baby kapag tinuturuan niyo.