3months old baby hindi pa nakikipag eye contact

bakit kaya ganun sabi ng mama ko dapat nakikipag eye contact na ang baby ko nag smile naman sya kapag napatapat sa tao pero aalisin din nya agad ang tingin nya ibabaling nya sa iba linga linga lang 😢#1stimemom

3 Replies

baka mas may napupukaw syang ibang kulay momy,. baby ko dati hindi nakikipag eye to eye contact, mas gusto niya tumingin sa matitingkad na kulay.

2y ago

Ilan months pi noon baby nyo.. Ngayon ok n po b

Hi mami.. Same case tayo.. Kmusta po ang baby mo? Nag normal.nb eye contact nya?

2y ago

hi mga mamshie turning 4 mos na baby ko this mar 26 okay na sya nakikipag eye contact na at humahagikgik na ren 😊😊😊 ako yung nagpost neto 😊

o