9months baby

Normal pa po ba sa baby na 9months na pero di pa rin nalingon kapag tinatawag, di sya nakikipag eye contact, at madalang lang kung ngumiti at tumaw. super worry na po ako😔#advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #theasianparentph

3 Replies

Iba iba kasi yung development ng kids mi. If worried ka talaga, consult a developmental pedia. Mahirap icompare ang baby mo sa iba.

2y ago

salamat po

Kamusta na po si baby .same din po sa second baby ko ganyan din po sya nakaka worry

2y ago

ipinapahearing test ulit ng pedia nya, 1yr na sya pero ganun pa rin di nalingon pag tinatawag pero pag narinig n ung cocomelon, naririnig naman nya kase hahanapin nya and manonood na sya

Nagpa newborn screening po kayo sa kanya dati?

1y ago

kmusta po baby mo