5months and 18days old baby eye contact

Hello po, ask kolang, baby ko kasi hindi ganun ka stable ung eye contact kapag buhat ko at kinakausap ko sya paharap saken ng malapitan gaya po sa picture, kahit anong salita ko di natingin sa mga mata ko, titingin man pero mabilisan lang,tapos puro side side na sya natingin, worried kasi ako dahil may napanood ako tiktok about sa autism pero pag medyo malayo kame, nakikipag eye contact naman pero may mga times na medyo di sya nakikipag eye contact. Saka di sya nakikipag eye contact saken habang binibreastfeed ko sya, tumingin man pero siguro sa tanda ko mga twice lang saka mabilisang tingin lang saken then sa ibang bagay na nakatingin. #advicepls #1stimemom #firstbaby #worryingmom

5months and 18days old baby eye contact
6 Replies

Try nyo po ipakita sakanya mga bright objects tas pasundan nyo ng tingin sakanya. Parang alarming po kasi dapat pag tinatawag siya or may naririnig na music may response po siya.

2y ago

sumusunod naman po kapag may object akong hawak titingnan naman po nya.

mommy kamusta c baby? same case tayo.. pag nasa crib sya natingin at nakikipagusap pero pag buhat ko ng malapitan umiiwas ng tingin.

Hello mi, kamusta na baby mo? okay na ba sya?

kamusta po baby nyo.? ok po ba sya.?

hows your bb na po?

kmusta baby mo mi