hi ask ko lang po pag 1to2 cm ibig sabhin malapit ng lumabas

1to2cm ibig sabhin ba nito malapit na

8 Replies

malayo pa po yan momsh, 1cm is 1finger(index finger) pg.ininsert upon IE, 2cm are index finger & middle finger mgkadikit pg.ininsert upon IE..active labor starts 4cm..lakad2, squatting can help.

No, malayo pa sa katotohanan hihi ibig sabihin lang nyan open na yung cervix mo, kung maaga pa yung gestational age mo kailangan rest ka nalang muna, if malapit na talaga exercise kana.

Depende mommy. May ibang naiistuck sa ganyang cm at may mabilis naman magprogress.

Malayo pa yan mumsh. Lakad lakad ka para mas mabilis tumaas cm mo.

Depende sis. Ako kase 1 month akong 3cm bago manganak.

depende po sis. ako non 1weeks akong 1-2cm e.

Congratulations in advanced mommy

opo mamsh lalo pag sunod sunod na hilab

5y ago

you can go na po sa papagpaanakan mo para macheck nila kung labor na ba or not