39 weeks and 2days ibih sabhin ba nito malapit na akp manganganak?!

39weeks and 2days ibig sabhin ba nito malapit n Ako manganganak?!

5 Replies

oo mommy. and you have to be ready always. dapat naka pack na lahat ng gamit ni d and place it sa madali lng damputin . you must be ready physically, mentally, emotionally, and FINANCIALLY. haha

5y ago

don't be mommy, papagalitan ka lng ng doctor pag ganyan.. pag sinabi niyang push push dapat. haha avoid crying at being maingay pag nasa delivery room ka na..

wow lapit na nga, anytime soon😀 .. congrats and galingan mo pag ire !

wow... lapit kana sa finish line!!

Opo congratulations in advance po

Of course! Have a safe delivery