Pag 1st baby usually png ilang weeks ang labas ni baby

10 Replies

38 weeks and 4 days ♥️ Nood nood lang po ng videos sa youtube to naturally induce labor like yoga and exercise. sabayan mo na din ng primrose every 6 hrs ♥️

tanong lang po,,,due date ko last oct.04 pero hanggang ngayon dipa lumabas baby ko, wala rin signs of labor,,,first mom po...

Yung iba mi na friend ko firstbby nila 40 weeks ganon minsan duedate na nila tas mga ilang araw pa bago lumabas bbynila..

Yung iba mi na friend ko firstbby nila 40 weeks ganon minsan duedate na nila tas mga ilang araw pa bago lumabas bbynila

First baby ko po, edd oct 25 pa. 38wks today. Hindi pa lumalabas si baby ☺️

37-38 weeks base lang naman sa mga first time moms. Pero depende din sayo

nakalabas na po 37 weeks hehe

2y ago

37 weeks and 5days pero d pa lumabas c baby ko ano po ang inomin para lumabas na si baby momsh?

Ako 38 weeks and 2 days

40/5 weeks po sa akin

41 weeks po akin.