Is Dr. S Wong Sulfur Soap Bar safe to use when pregnant? Tinubuan kasi ako mga pimples,thanks!

1 Reply

Hi, yan din po gamit kong soap since 1st trimester until now im on my 3rd trimester. natanong ko yan sa OB ko wala naman syang against na sinabi sa pag gamit ko ng sabon na yan ☺

3y ago

Tlga sis yan kasi ginagmit ko pati sa pempem yan gamit ko ksi may mga ringworm ako sa singit then bigla ko nabasa sa mismong app na ito na bawal dw ung sulfur soap pra sa mga buntis