Hi mga momies. Safe po ba ang perla bar soap na white para sa clothes ni baby?

11 Replies

Hi mommy, you may want to consider Smart Steps Detergent Bar. Yun gamit ko kay baby. Made for babies. P29-32 pesos sa Shopee. Sa Mercury, P32. :)

2y ago

thanks for this

Yes safe yan mii kapanahunan natin yan naman ang gamit di pa uso yung mga pang babies na laundry soap ngayon kasi dami na naglalabasan na ganon😊

2y ago

truly. thank youuu

Try mo gamit ko kay baby ko tiny buds natural laundry powder. No chemical residues na makaka irritate ng skin ni baby 🥰

2y ago

magkano po yung ganyan?

safe nmn mi..kaso prang medyo oily ata sya..baka pg cotton yung clothes mawala yun absorbency.just my opinion po

2y ago

ano yung ginagamit mo mi?

yes! though we use blue kasi mas maganda ang linis sa damit. muka pang bago.

2y ago

thank youu

un kleenfant mi gamit ko..mild lng amoy nya..so far okie namn.

yes po yan ginamit q perla white..

2y ago

thank youuu

yes, recommended ni pedia ko. ☺️

2y ago

thank youu

yes..yan gamit ko kay baby ko noon

2y ago

then i use del fabcon na pang baby or ung downy na pang baby dn.kc minsan d ko bet amoy ng damit pag natuyo using perla😅

yes