Ano po gender ni baby? 80% girl dw po kasi. TIA

Ano po gender ni baby?
80%  girl dw po kasi.
TIA
24 Replies

ganda nga ng pwesto ng baby nya e nasa mga paa tlga kaya kitang kita na girl si baby 😊 sana all 😁

Mukhang girl nga mii😍 sa ganyan posisyon kung boy yan makikita mo na dyan pototoy e

ilang weeks po kayo nagpaultrasound para makita po gender niya mommy? thankyou sa pagsagot☺️

Sabi din skin ni doc 80% girl din dw akin sa tingin niyo moms girl kaya baby ko 😍 #1sttimemom

2y ago

Oo nga po eh hahaha pero dito sa picture sa ultrasound po malinaw siya camera ko ata hahaha

wala ka ata tiwala sa nag ultrasound sayo 😆 80% girl sure na yan.

girl same nung akin mukang tinapay n may hiwa hahha

Girl po, may hamburger po eh. hehehhe

same po tayo mi hehe 80% girl din ❤️❤️

Girl po. Burger na burger kagaya sakin! 🥰

Sinabi naman po pala sainyo na 80% ee