safe po bang mag make love pag 2months preggy?

18 Replies

since nalaman kong preggy ako , nag make love parin kme. naawa nmn kasi ako sa partner ko diko matangihan. mas ok nka tagilid kesa pa harap na position .ako kasi kpag paharap sa ibabaw sa partner sumasakit puson ko kaya patagilid lng kme .

Nagpa annual check up ako for work after my positive PT, isa sa mga sinabi nung doctor (not an OB) bawal daw po muna mag sex for the first trimester. Yun din po yung sabi ng OB ng friend ko na buntis din.

Ask your OB kasi sila ang may alam ng situation niyo ni baby if maselan ka ba or hindi. Ako kasi pinagbawalan for first trimester, yung friend ko naman binigyan ng go signal ng doctor niya.

mga mommy ask ko lang po first day mens ko po nu ng June 19 regular Naman ako kaso pagdating ng June 20 naging patak patak lang sya at nawala na din agad nung hapon. may chance po ba yun?

ok naman po siya kung hindi maselan yung pagbubuntis niyo basta huwag lang po aggressive yung galaw nio ni hubby at kung di naman kayo nag spospoting after or nakakaramdam ng contraction.

Pwede naman siguro ako kasi mga ganyang stage ng pregnancy ko nakikipag makelove pako sa hubby ko pero ngayon ayaw nadin nya natatakot sya HAHAHAH 22weeks pregnant 😊😊

para po skin wala nman po masma po kung hindi knaman po maselan mgdala wala nman po mali kasi kung maselan ka po is medyo doble ingat po at bka mahilog si babay po

Safe yan sis. Tapos kht iputok sa loob lage ni hubby mo para mas masatisfy sya sa love-making neo. Wag lng nya isagad sagad kung mahaba ang kanya

2y ago

Wag neo kasi isagad sis lalo na sa part na magpapasarap na kayo hehe. Kelangan neo controlin

Hello po ako po ay mga 3months na delay then may nararamdam din po ako pag susuka at masilan sa Amoy dipa po ako nag ppt baka po kase negative

2y ago

mgpa serum pregnancy test ka po, punta ka sa laboratory testing center

hello po tanong ko lng po,wala po kasing sumasagot sakin...ang nipple pain or sensitivity po ba ay sign na magkaka period na?