Ask ko lng po normal lng ba na mag spotting 6weeks&3days na po akong preggy??

25 Replies

i was on my 6th week last week, nag i spotting din ako, nagpa consult nako kay OB, niresetahan muna ako ng Dupasthon at Isoxilan for 2 weeks. By Monday pa kasi ako pwede magpa UTZ dahil wala pa daw po makikita sa scan. nag rest lang ako and less kilos and buhat here sa bahay.. minsan may spotting pa din, minsan wala. 2nd pregnancy ko ito. sa 1st baby wala akong mga ganito..

Related Articles