Ask ko lng po normal lng ba na mag spotting 6weeks&3days na po akong preggy??

25 Replies

i was on my 6th week last week, nag i spotting din ako, nagpa consult nako kay OB, niresetahan muna ako ng Dupasthon at Isoxilan for 2 weeks. By Monday pa kasi ako pwede magpa UTZ dahil wala pa daw po makikita sa scan. nag rest lang ako and less kilos and buhat here sa bahay.. minsan may spotting pa din, minsan wala. 2nd pregnancy ko ito. sa 1st baby wala akong mga ganito..

Share ko lang po experience ko now, 3rd baby ko na po,, 10 weeks, nagspotting po ako,, nagpa check up ako sa ob ko,the heartbeat of baby is OK, niresetahan ako pampakapit at vitamins good for 1 week and bedrest,,,, pero meron parin,, Thursday balik uli kami sa ob ko for ultrasound,, 3 months n pinagbubuntis ko, pacheck up po kayo kasi hindi po normal ang spotting

2y ago

nag pa check napo ako at ultrasound sabi ng doc baka implantation bleeding lng daw

6 weeks preggy aq nung nakaranas aq ng sobrang pananakit ng puson at spotting,, nagpaconsult na agad aq threatened abortion, pinag complete bedrest aq, 3 months aq nagtake ng pampakapit, naggamutan din aq ng antibiotic dahil sa UTI, napilitan aq magresign,, now 5 months na si baby pero still on bedrest aq

Consult kay OB agad po any spotting, bleeding while pregnant hindi po normal. Marami na kaming patient na nawalan ng baby dahil akala daw nila normal lang kasi sabi ni ganito ni ganyan. Much better to Consult agad kay OB for further assessment.

better na mag pa consult po . ako po andito pa sa hospital 1week spotting ako tapos pang 5 days ko bleeding na . finding sakin walang heartbeat baby ko kaya niraspa ako

ang dami ng tanong na ganyan dito at paulit ulit nalang. Walang normal na spotting. Magpa check na kayo agad. Pwede kayo makunan pag hinayaan nyong ganyan

Sa dami po ng sumagot sa inyo na magpaconsult.. Sana po nakapagpaconsult na talaga kayo. Not safe po kasi yan may spotting habang buntis

Magpunta po kayo agad sa OB or magpaER po kayo agad. Any spotting or bleeding is not normal po sabi ng OB ko.

2y ago

Okay po. Basta wag po kayo magpastress. Wag mag iisip ng negative thoughts. Pray. Eat healthy. Inumin nyo po yung gamot na nireseta sneo ng OB nyo. Then wag po muna kayo masyadong nagkikilos ng mabibigat na gawain. Wag magbubuhat ng mabibigat. ☺️

kunsulta Napo sa doctor, Meron den na normal mag spotting at may Di normal Naman kapag nag sspotting.

pero yung first weeks papo akong buntis di ako nagkaroon ng spotting ngayon lng na 6weeks na akong preggy

2y ago

not normal mam. better magpacheck up ka to check the heartbeat ng baby.

Related Articles