Normal lng po ba na hirap makatulog lalo na sa madaling araw?? 1st time ko kc magbuntis, 20 weeks na

14 Replies

May kilala akong ganun. :) pero sabi ng OB ko as long as may tulog ka naman sa hapon/other parts of the day it’s okay. Ako kasi parang naging night shift nung nabuntis hahaha tulog sa umaga hanggang hapon tapos gising sa gabi hanggang madaling araw.

Same tayo. Sa maghapon ako tulog kaya sa gabi hirap ako makatulog pero pinipilit ko pa din talaga wag abutin ng madaling araw lalo na at mababa ang hemoglobin ko.

yes po hehe ako pagkasampanng 2nd trimester ko lagi nako puyat dina ako nakakatulog ng maayos umaga nako nakakatulog 🤦🏼‍♀️

ako last year madalas gising sa madaling araw di makabalik agad sa tulog kaya nakain na lang ako 🤣

ako po nakakatulog ako ng 9pm at nagigising ng 2am tapos di na makatulog 😂😅

2y ago

same..2am para umihi,tapos matagal na ulit makatulog

yes momsh peru try nyu po mg pa sounds nang lullaby or drink po kayo milk .

Minsan ganyan ako nagigising ako ng 2am di nako makatulog

sa 2nd baby ko noon 3am nako natutulog ma diko alam bakit

Ganyan din ako, di makatulog,

yes ganyan ata talaga