Ilang months ang tyan nio? Bago kau mag pa first check up?

54 Replies

Plan ko at 8 weeks ako pupunta para sure na may heartbeat na si baby pero napaaga punta ko at 6 weeks kasi nagkaspotting ako.. nakita si baby pero wala pa heartbeat. next week next ultrasound ko to confirm viability.. 8 weeks onwards talaga best time pero if maselan ka go ka agad pacheckup momsh.

2y ago

Ako din 6weeks na kakapacheck up ko lang pero recommended saken magpaTransV is after 2 weeks so 8weeks pa po tlaga advisable for transV