I'm 14 weeks pregnant po at nagaalala na parang hindi lumalaki si baby? Normal po ba ito?

8 Replies

same Po tau 14weeks sis .. prang bilbil lng tlg ung tyan ko. tpos knina ngpacheckup ako dipa din mrinig ung heartbeat sa Doppler kaya nerecommend pko magpaultrasound . ayun 160bpm heartbeat nya .

yes po. 8 months na baby ko nung lumaki tiyan ko. as long as regular ang checkup and okay naman lahat ng medical results mo

That's normal. Wait ka lang po pag mag-5 months na. Biglang lalaki tyan mo. 😊

Magantay ka lang sesh, sa darating na months, pareho na kayong lalaki ni baby

ako 16weeks na pero sabi ng mister ko parang puson ko lang daw😊

2y ago

ahahaha sakin naman sabi ng iba anlaki daw pero sa akin feeling ko maliit pa kasi dati ng malaki tyan ko hindi pa man ako buntis😅

14weeks din ako sis intay tayo sis pag 5 to 6 months

tingin nga po ng tummy nyo sis

Yes po.