2 months preggy po. Pero wala pa akung morning sickness

12 Replies

Better not wish for morning sickness sis, baka pagsisihan mo 😂. Much better kung wala. I had it during my 1st and 2nd pregnancy, i cant function normally and do my errands. Bumagsak din timbang ko dahil hindi ako maka kain ng maayos which is not good when you're pregnant and is supposed to be gaining weight.

3y ago

same here gang 2mos Wala nung mag3mos till now meron parin akong morning sickness..

Hello mga momshies. Ask ko lang po if normal lang po ba sa pagbubuntis Suka ako ng suka sa isang araw halos nakaka 6 ako na beses na nagsusuka. Halos wala na akong makain kasi walang gana :( tapos kung makakain naman isusuka lang din :( normal lang po ba yan? Mag two 2months po yung tummy ko this feb 16 po.

3y ago

normal lang ba yung brownish na mapait lumalabas sa suka mga momshies? nag aalala na kasi ako 😭

sanaol 🥺 ako mag ti 3 mos. na may morning sickness prin .nakakapagod yung puro kanalng pgsusuka kahit mkalanghap ng tuyo at mpili rin ako sa pagkain dati di nman ako gnito hahah

Sana all. 3 months preggy kakatapos ko lang kanina kumain thrn suka naman tapos ngayon sinisikmura ako😭

3y ago

same tayo😩

ay sana ol, wag mo na pangarapin momsh 😱 sakin kasi kahit tubig sinusuka ko 😅😅

Same here. I'm turning 7 months and hindi po ako nka experience ng Morning sickness and all.

3y ago

❤️❤️

swerte mo po sis, ako dahil sa kakasuka ko at ndi makakain ng maayos naospital ako

Wag pangarapin ang magkaroon nyan blessed ka kong wala kang lihi hahaha

sakin nasusuka lang ako pag naaamoy ko pabango ng asawa ko

not all experience it. or pwedeng will experience it later

3y ago

Okay po🦋❤️

Related Articles