Sept 15 nag sex kami ng jowa ko di nya pinasok lahat tapos Oct 5 nag sex ibang lalaki pinasok lahat

47 Replies

dami namang G na G dto. na experience ko din yan. haha.. ang ending, nung buntis ako, hndi ko alam kung knino ko ipapa ako. sa mdalas kong kasama nun, ayaw niang tanggapin hnggang sa sinabi ko sa ex ko. (mg jowa kami pero ngkahiwalay kmi eh buntis n pla ko) amg ngyre, I ended up na pna DNA ko yung bata. mali ang hinala ko na yung umaayaw ang ama. yung una kong sinabhan na sia ang ama, eh hndi nmn pla talaga sia. so ayun medyo tanga ko sa part n yun. aminado nmn ako na malandi ako nung time n yun, at sobrang ineenjoy ko kalayaan ko nun.. so lesson. learned, wag n mging malandi. curious kayo sa itsura ko at kung anong ending? happily married nko sa tatay ng anak ko. at wag n kau mcurious..my mukha ako.. mgnda ako at mgnda dn ktawan kaya dn cguro medyo lapitin talaga ng mga boys at nsabayan pa ng landi. for you ate girl na sender, just hope na. sana d ka nbuntis. kc promise ang hirap nian. ako sobrang nstress noon dhil jan nung buntis ako. at kung hndi mo nmn ippa DNA eh malabong malaman mo kung cno ang ama lalo n kung ikw ang kmuka ng baby. kaya pls lng kung d ka man mbuntis, eh mgbago kna. 😊