Sept 15 nag sex kami ng jowa ko di nya pinasok lahat tapos Oct 5 nag sex ibang lalaki pinasok lahat

47 Replies

seryoso po? naku ate, what goes around comes around. Baka gawin din yan ng jowa mo sayo. anyway, If may nabuo, panindigan nyo po.

nakakapagtaka, sis no? kami din e, nagtataka🤣 kasi may jowa ka na, may iba pa. DNA lang makakasagot dyan, sis. goodluck po.

Tagal na nitong post na toh nkikita ko pa den. Kamusta ka naman ses? Tutal nagshare kna lang rin, update mo nman kmi. Hehe

Luh! Anyare sau girl? May jowa ka eh.. tpos nkipag sex ka pa sa iba? Just saying lang ah.. bakit mo nagawa un?

may hotdog nmn jowa mo bat naghanap kpa ng iba 😅 naaawa tuloy ako sa jowa mo d nya alam niloloko npla sya

Naku mamsh, wag mo sanayin na iba iba lalaki ka ano mo, baka magkasakit ka nyan. No judgement concern lang.

Kung sino na lang po kamukha. Bahala na. Hirap po nung tanong niyo. Antay niyo na lang po resulta.

Sis suggest ko lng sayo kung sino mas masarap sa dalawa siya yung ama ng bata😂😂😂

kakatihan yan be 🤣 dapat nag stick ka na lang dun sa bf mo juts man o daks 🤣

Ano po tinatanong mo? Pero kami po may tanong. Bakit nyo po nagawa iyan? 🤭🤔

3y ago

Baka asking kung sino tatay? 🥲