Sept 15 nag sex kami ng jowa ko di nya pinasok lahat tapos Oct 5 nag sex ibang lalaki pinasok lahat

47 Replies

wag lang po masanay na paiba iba ang ka sex. okay lang kahit gaanon ka active sex life mo basta sa isang tao lang..and basta ikaw lang din ka sex niya. matatanda na naman siguro kayo and alam niyo na ang kaakibat na responsibility dyan. pero ang mahirap sa papalit palit ay baka magkasakit ka, at unfair sa boyfriend mo na mahawaan mo sya. lalo pa yung ganyan na napaka ikli ng pagitan sa isang lalake to another? nako prone sa infection yan. and remember, all it takes is just one intercourse para magkasakit ka or makahawa ka or mahawaan ka.