Sept 15 nag sex kami ng jowa ko di nya pinasok lahat tapos Oct 5 nag sex ibang lalaki pinasok lahat

47 Replies

may jowa kana nga nakipag sex kapa sa iba. mahirap po Yan pano Kung nakargahan ka nung pangalawa tapos ipapaako mo sa jowa mo syempre magtataka Yung jowa mo Kasi hndi Naman Niya pinasok lahat ☺️☺️I'm just saying Lang po

3y ago

kahit naman din di niya pinasok lahat, basta pasok ang ulo, ganon padin. hehehe so malilito pa sya kung sino ama kapag nagkataon