May mga nagka-UTI po ba sa inyo during pregnancy? May effect po ba sa baby pagkasilang? Worried :(

4 Replies

Yes po. kapag po may UTI kang manganak ang alam ko po 7 days pa kayo sa hospital para sa antibiotics para kay baby ganun kasi nangyari sa hipag ko 🙂

May effect po sya sa baby pag pinabayaan.... kaya pag lumabas sa test na may UTI need po matreat agad para maiwasan.

Magkaka affect po sya kay baby kung left untreated kaya kelangan talaga magamot agad ang UTI.

Yes po kung pinabayaan. Hindi safe kay baby