Gusto Ku malaman ang heart beat ni baby sa tiyan para Ku makasigurong buntis po AKO

9 Replies

After nyo po mag PT at positive ang result mag pa pre natal check up na po kayo at para ma check din kayo ng OB-Sono tru TVS or Trans vaginal ultrasound (early ultrasound) malalaman ilang weeks na kayo preggy, kung bukod sa SAC ay may embryo na at makikita rin po dyan heartbeat ni baby

if positive po ang PT niyo, punta po muna kayo sa OB para mabilang niya kung ilang days ka na pong preggy. Then saka ka niya irefer na magpatransvaginal ultrasound. Baka kasi too early pa para makinig ang heartbeat ni baby.

Pa check up po kayo mommy para maultrasound na rin kayo.

if positive pt check up kana thru transV makikita na yan

Ultrasound is the key mamshie🗝️😊

5weeks pa magkaka heartbeat si baby

pa check up ka na sa ob sis

Pacheck-up po kayo,

tvs