Lahat po ba ng buntis mamanasin? Pano po ba maiiwasan ang manas??

32 Replies

basta lagi lng po left side ang tulog pr mkdaloy ng husto ang dugo ntn... ok dn right if d maiwasn more on left... tpos mtaas ang unan...

Hindi po lahat momshie. Ako, hindi po nagka-manas, saka lang nagkaroon nung nakapanganak na ako dahil sa excess ng dextrose.

Hindi, kasi ako sa panganay ko kinanas ako pero sa bunso ko hindi ako minanas khit konti hanggang kabuwanan ko

Hindi naman po siguro lahat. ako po nung sa panganay ko hanggang manganak di ako namanas hehe😄

Hinde. More water ka para hinde ka manasin. 1st and 2nd pregnancy ko hinde ako nag manas

hindi naman mommy, ako ftm pero di minanas. more on water and walk yung ginagawa ko

hindi aku nag manas, then sbi po ng mama ko kumain po ng monggo para ndi mag manas

nope po d lahat 1st 2nd and pinagbubuntis ko never po ako namanas

Pag minanas ka po ba,ibig sabihin malapit ng manganak?