Hai po nakaranas ba kayo Na masakit talaga Yung boobs niyo kahit 2 months pregnant pa Lang po ?

4 Replies

Yes po, hehe. nung 2months akong preggy sobrang naiirita ako sa sobrang saket din pinapakapit ko sa partner ko 🤣 nawawala kase yung saket . tinatawanan nya pa ko para daw akong baliw hahaa mas masarap kase kapag kinakapitan nya bago ako matulog. 😂 sarap din tulog ko kapag kapit nya lang di na kase sumasaket ng sobra. para kaseng namamanhid