Paano po ba malamang may deperensya si baby sa loob ng tyan?

19 Replies

6mons nag pacongenital anomaly scan aq kc pra mpanatag isip q n di nia namana sakit ng kua nia n congenital heart desease.. salamat nmn kei Lord healthy c baby..

CAS po, nasa 1800 po ata binayaran ko before d2 sa pasay. Makikita din po gender ni baby jan.

sa ultrasound po ninyo ask niyo po yung ob niyo kung may problema ba or wala. alam nila yan

Kapag po nag decrease ang weight nyo in 3rd trimester instead na mag increase..

ano po yung cas? pasensya na ngayon palang po Kase ako maging mommy paturo nalang po

4y ago

CAs congenital anomaly scan Po..para Po malaman.

Magpa congenital anomaly scan ka po at 24 weeks ata yon dapat

hi tanong ko lang po mag kanu po gastos pag nag pa CAS???

4y ago

Once lang po pinagawa sakin nang OB ko po yun. ☺️ Para po icheck if okay na okay/healthy si baby.

Magpa CAS ka po masagot lahat ng katanungan mo

CAS momsh. Congenital anomaly scan.

Congenital Anomaly Scan (Cas)