6 weeks preggy po here. Normal lang po ba tong spotting? Nag woworry kasi po ako

30 Replies

Consult your OB po Asap. ganyan din po ako ng spotting magkasunod na week kaya nag insert po ako progesterone or pampakapit through vagina (twice). Hindi po lahat ng spotting ay normal kaya mas maiigi po e. consult nyo OB nyo. keep safe po

6weeks din po here. ganyan din po ako nag bleeding ako last saturday at nag didischarge ako ng kulay pink. nag punta ako sa OB, nagpa ultrasound. normal naman po ayun sa result. :)

i think normal kung spotting lang namn at hindi heavy bleeding . . ako din ganyan nung una .. nag reasearch din ako .. sign daw po kase ng pag dikit ng embrio yun sa cervix natin ..

4y ago

hi po. niresetahan po ko ng isoxsuprine at duphaston ng OB.

its just a implantation bleeding. tyaka ka lang magworyy pag heavy bleeding na.if the spotting is dark red orqy pagka pink red its just a implantation bleeding

4y ago

nagka spotting din po kasi ako nung feb. 7 e sabi yun daw po ang implantation. ganyan na ganyan din po spotting ko nun.

ob na po... nakunan ako dati kasi inignore ko ung spotting ko ganyan din.. consult mo na po agad.. mahirap manghula.. para mabigyan ka ng pampakapit..

if once lg yan mamsh, normal po peru pg araw2 kana ginanyan pls pa check kna po sa OB masakit ho ba puson nyu atbtagiliran?

4y ago

natural lang po yan kc ako ganyan natakot din ako peru wag mo icpin o ma stress ka baka kc ma kunan ka if may spotting kpa din pa check up kna sa OB mo para ASAP ma gamotan ka nang pampakapit.

not normal, nag spot din ako nung 6w and 10w ko pero dot lang implantation sabi ng ob ko, sau madami yan kaya pacheck up kna.

same tyo on my 6th week nag spott din ako twice. my ob told me it's normal. what's best is contact your ob about it. 😊

4y ago

niresetahan po ako ng ob ng duphaston at isoxsuprine po.

Not normal. Any sign of spotting or bleeding lalo sa 1st trimester ay ndi maganda. Pa-check up ka po agad

di po normal punta na po kayo sa ob nyo baka implantation bleeding po momshie..keep safe po mga momshie