Na fefeel niyo po ba mga mom yung heartbeat ng baby ? Ilang months niyo po na feel ang heartbeat?

1 Reply

Hindi mafefeel Ang heartbeat ng baby sis. pulso mo Yung nararamdaman mo sa tyan mo or hiccups ni baby.

3y ago

ay, ganyan nafifeel ko momsh akala ko heartbeat na ni baby yun, 28 weeks n ako, kasi tiningnan q dn pulso ko saka ung nafifeel q s tummy q, hnd sabay e, possible sinisinok pala si baby hehehe.kaya pala ganun