hello mga mommy anu kaya tong nsa mukha ng baby ko medyo dry kc face nya anu po pwde ilagay??

11 Replies

Hi Mamsh, use cetaphil cleanser po para sa face ni baby, sabayan nyo narin po ng cethaphil baby cream. Medyi pricy po, pero effective po sya pra sa sensitive skin ni baby at matagal nyo na po ggamitin un. 😊

Gnyan din baby ko bago sya maligo nilalagyan ko lng baby oil tas ngayon kusa na kumakalas. Ngayon okay na rin face ni baby

Try mo din po ng milk mo hehe effective daw eh natry ko sa isang sumulpot na infant acne ng baby ko, nawala naman agad.

pahiran mo lang ng milk mo sis, before mo paliguan si baby..use Cotton .. mas effective yung gatas ng ina ..

3y ago

bottle feeding po kc ako mommy

Virgin Coconut oil po very effective for rashes and dandruff ni lo. Apply 30 mins before paliguan.

kung breastfeed ka mother patakan mo lang nng gatas, mo yun lang

breastmilk or vco momsh mga 1hr before maligo

thank you Mommy 😘❀️

Cetaphil po or Mustela mommy

cetaphil gentle cleanser