Pwede na po bang magvitamins ang 2months old baby and ano pong vitamins?

8 Replies

Mommy better to consult your doctor. Base sa nabasa ko kung wala pong vitamin deficiency si baby no need bigyan ng synthetic vitamins kasi kakawa po ang liver at kindney ni baby na sasala sa waste at synthetic chemical na di naman kailangan ng katawan. Kaya mas mainam po sa pedia kayo magtanong.

ask po kayo sa pedia.. titingnan dn po ang weight, height.. ibabase po yan sa kundisyon ni baby nyo para malaman kung need na nya mag vitamins at anong vitamins ang swak kay baby mo

Baby ko pinag vitamins ng pedia nya at 3 weeks old. Nutrilin at Ceelin.

Do not self medicate. Ask your pedia po siya po ang magrereseta

Sa baby q tiki tiki start Ng 5days old xia

pwede na po yan tiki tiki at ceelin

ask your pedia to be sure

Hindi Po siya breastfeed?

3y ago

mix sya, pero minsan di na sya nakakadede saken