Hi po. Ask ko lang pwde ba Yung papaya sa buntis? As per my OB pde daw pero based sa google hindi.

11 Replies

wala naman pong bawal na masustansyang pagkain sa mga buntis. ang bawal po ay yung mga nakakasira ng kalusugan at mga nakakasama na pagkain na hindi masustansya para sa mommy and baby. huwag po kayung maniwala sa google kasi minsa hindi totoo ang nakalagay dyan.

4y ago

https://theasianparent.page.link/LQuwJhaz555nhe1W7

Pwede po bsta wag lang hilaw ako po nkain ako papaya un hinog na tlga ksi mgnda yan sa buntis lalo na pag dka maka pop

Pwede naman po pero in moderation lalo kung mataas ang sugar. Saka bawal po hilaw na papaya kelangan hinog ?

Hinog pwede pero hilaw hindi kasi nagpapalambot sya ng cervix eh, baka mapaaga Labas ng anak mo nun

ripe sis pwde.. .tapos dapat moderate lang. .kasi may estrogen daw po yung papaya.

Pwede po basta hinog and in moderation lang. OB nyo naren naman po ang nag sabi :)

How about po ung papaya na hinahalo po sa sabaw? :)

4y ago

Read this po. https://theasianparent.page.link/LQuwJhaz555nhe1W7

follow nio po if ano ung cnabi seu ng OB.

pwede naman momsh. huwag lang sobra dami