12 weeks and 3 days 😊 ask ko lang po kung pwede na po ako mamili ng gamit ng baby??

6 Replies

Pwede na yung mga barubaruan if you’re ok with all white muna at lampin and pamunas. Yan ang mga inuna ko kasi ngayon kumpleto na gamit ni baby ng up to 3 mos I’m only 23 weeks pregnant. Susunod na bilihin namin is up to 6 mos niya na stash, bottles, at few pcs ng cloth diapers.

4y ago

okiee, thank you 🖤

yes po barubaruan na white if want mo tas mga hospital things like alcohol, newborn pampers, baby oil, shampoo, cotton balls mga ganun mommy pwede mo ng bilhin

too early pa mamsh. mas better daw kasi bumili kapag alam mo na gender hihi. ako kasi next month pako mag start bumili hihi. 23wks ako now 🤗

4y ago

opo hihi pero if gusto mo naman na talaga pwede naman po hihi 🤗

White and neutral colors na gamit pwede naman na. Mas ok mas maaga bumili para di isang bagsakan sa gastos 😊

Pwede naman na 😊 mga neutral colors habang hindi mo pa alam ang gender.

Mas ok if essentials muna bilhin mo 🙂