Hello po tanung kolang po Kung ilang months pwede pahikawan si baby 3 months napo sya pwede na kaya

48 Replies

pwedeng pwede. ung baby girl namin a day after birth pinahikawan na namin sa hospital.

pede na po yan. daughter ko pinahikawan ko mag 2 wks old pa lang xa nun. 😊

ung baby ko wla pang hikaw sabi kc ng pedia nya pag 6mos dw saka pahikawan

hello momsh pwedi na po. kasi si baby ko 3 months pinahikawan na namin.

Ang cute ng baby mo momsh. Pakurot sa siopao na pisngi. 🥰🥰🥰

ako 1 month plang pina hikaw ko na kase muka daw lalaki baby ko haha

Ako 2 weeks lang c bebe pinahikawan ko na. Mas safe pag pedia

Pag kalabas ni baby knabukasan hnikawan na po sya😊😊😊

ako 2 yrs old pinahikawan ko. ayaw ng hubby ko e. pinilit ko lng

Pwede na po. Baby ko po pinahikawan agad pagkapanganak palang.

Related Articles