Hello po tanung kolang po Kung ilang months pwede pahikawan si baby 3 months napo sya pwede na kaya

48 Replies

2 months po si baby nung hinikawan ko sabay pa kamo sa vaccine nya kaya sobrang naawa ako sa baby ko. Sbi dun sa center wag daw paabutin ng isang taon pa or more kasi titigas daw ung buto sa tenga mas mahirap at masakit daw kung bubutasan.

ako sis 6months na cya nung pinahikawan ko, ala chance since pamdemic at ayoko ilabas c baby, yung mga tita at pinsan lng ni hubby nagpilit na pahikawan k n si baby.. heheh!

sabi po sa ospital mas ok pahikawan ang newborn para malambot pa yung tenga kaya si lo ko kinabukasan after ipanganak nahikawan na agad hehe

pwede na po pahikawan basta may bakuna ng pentahib (pertussis,diphteria, hepa b, tetanus, hib) para may proteksyon na siya against tetanus.

pd na momi iba nga po new born palang pinabubutasan na . baby ko po 1month pinabutasan na namin ng asawa ki

ok na ung iba nga dito sa amin one month pa lang... pero depende kung d siya mag. allergy sa hikaw..

Nung nagtanong ako sa NICU nurse, basta okay na yung hearing test nya and may vaccine na for tetanus

Yes pwede na yan mommy. Sa baby ko advice ni pedia 4 months old kasi sobrang liit ng tenga nya.

Advice sakin ng Pedia ng baby after na daw sa mga inject niya yung dalawang klase.

Pwede napo yan mommy. Yung iba nagpapabutas na sa hospital palang. :)

Related Articles