6-7 weeks spotting nagpacheck na po ako sa ob and then kanina meron ulit normal po ba yun

12 Replies

Gaano kadami ung spotting? Saka may ksabay bang cramps sa puson? Ako kc start 5 weeks hanggang 7 weeks nagka spotting ako (light brown, patak patak lang) . (walang cramps, or anything) Full bed rest and nag take ako ng duphaston ❤️ now I'm 12 weeks 1day ❤️

not normal po. binigyan ka n b ni OB ng meds nun una ka nag spotting? bed rest ka and inform OB ulit bka need mo n uminom ng pampakapit. ako since week 4 umiinom n nun tpos naging 4x a day kc nagspotting ako last week.

hindi po. lagi natin nababasa sa internet na normal ang spotting sa 1st trimester pero may reason po yun kaya better talaga macheck san sya nanggagaling at mabigyan ka ng meds if needed

Observe mo mommy kung gaano po karami ang spotting mo... hndi po kasi normal if ilang araw na di pa rin po nagsstop. Bedrest k po muna

No momsh. Hindi sya normal. Nagspotting din ako nung 5 weeks ako, nagriseta si ob ng pangpakapit then bedrest ako for two weeks.

Bed rest ka muna sis baka malaglag kapa nyan kung stress ka lagi. Keepsafe always

No, not normal po mommy lalo na more than once ka na nagka spotting. Pa check up po kayo ulit.

Hi, kamusta po? naging successful po ba ang pagbubuntis nyo kahit nagka spotting ka po?

Be careful mamsh. Mag pa check na po kayo sa OB niyo 😊

ano po ba sabi ng ob nyo mommy nung ngpa check up kayo?